Link rel=“canonical” href=“” />

XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC

 Xe đạp tập thể dục hay xe đạp tập là dụng cụ chuyên dùng để tập thể dục tại nhà giúp người tập cải thiện vóc dáng, cơ thể dẻo dai, thân hình săn chắc và đặc biệt tăng sức đề kháng. Xe đạp thể dục trong nhà nhỏ gọn, thích hợp mọi không gian và phù hợp mọi lứa tuổi sử dụng.

Xe đạp thể dục được phân ra làm 2 loại chính gồm xe đạp tập thể dục có yên và xe đạp tập không yên. Tùy thuộc vào nhu cầu luyện tập mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

- Hiện nay trên thị trường xe đạp tập thể dục trong nhà rất đa dạng về mẫu mã do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình mà không phải lo lắng về chất lượng kém hay giá thành đắt đỏ.

- Về giá thành thì xe đạp tập thể dục cho gia đình thường có mức giá từ 2 - 6 triệu đồng. Ngoài ra còn có những sản phẩm cao cấp hơn của những thương hiệu nổi tiếng như Reebok hay Impulse có giá cao hơn. Tại Việt Nam hiện nay hầu như chưa tự sản xuất được xe đạp tập, các thương hiệu nhập khẩu xe đạp tập thể dục uy tín phải kể đến Mofit, Động Lực, Life...

Mua xe đạp tập thể dục trong nhà ở đâu tốt nhất?

Siêu thị Sports Việt Nam được biết đến là đơn vị bán xe đạp tập thể dục tại nhà chất lượng chính hãng với giá rẻ nhất trên toàn thị trường.

Quý Khách hàng có nhu cầu mua xe đạp tập thể dục trong nhà ở Hà Nội có thể tới cửa hàng chúng tôi để tìm hiểu, tham khảo sản phẩm trước khi mua. Ngoài ra bạn có thể đặt hàng online, chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Siêu thị Sports Việt Nam

Địa chỉ: 369 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0888.778897 - 098. 137. 0107

Website: Sieuthisport.vn - Sieuthisport.vn@gmail.com

- 8%
Xe đạp tập chèo thuyền Genus 245
4.900.000₫ 5.300.000₫
- 31%
Xe đạp thể dục đa năng K2085
3.399.000₫ 4.900.000₫
8.990.000₫