Link rel=“canonical” href=“” />

Vợt cầu lông RAZORBLADE 507

1.100.000₫

Trọng lượng: 85g (3U)
Chu vi cán: G5
Điểm cân bằng: 295mm
Thân cứng trung bình
Hàng chính hãng, bảo hành 90 ngày Vợt cầu lông Razorblade 507 là dòng vợt cân bằng, hơi nặng đầu và thiên công của Mizuno mới ra mắt năm 2017.
   Với trọng lượng 85g, thân vợt cứng trung bình và đầu vợt hơi nặng, Razorblade 507 rất thích hợp cho cả nội dung đơn và đôi. Đặc biệt vợt có thể ra lực cực tốt trong những pha đập cầu cuối sân hay những pha phông cầu đòi hỏi độ chính xác cao. Khi phòng thủ, người chơi cần ra lực nhiều hơn một chút để đảm bảo những cú trả nhanh, mạnh.
   Razorblade 507 phù hợp với những người chơi có lối đánh chắc cầu và mong muốn có những cú dứt điểm chính xác và gọn ghẽ. Đây là cây vợt tấn công tốt trong tầm giá 1 triệu đồng. Ngoài ra thì độ thoát cầu của vợt ở mức khá, hỗ trợ tăng lực cho các cú đánh dễ dàng hơn.
   Những người lực tay trung bình trở lên đều không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.
Nếu người chơi mong muốn một cây vợt dễ đánh hơn, có thể tham khảo thêm Mizuno Razorblade 503 với thông số nhẹ nhàng hơn.
votcaulongrazorblade507chinhhangnhatban1
2. Công nghệ áp dụng trên Razorblade 507

Thuộc phân khúc trung cấp tuy nhiên Razorblade 507 vẫn được trang bị công nghệ cao cấp của Mizuno, trong đó nổi bật nhất là:
V-Frame Concept: Khung hình chữ V được thiết kế mỏng hơn, lực được phân tán đều ra xung quanh, tạo ra sự di chuyển chính xác trong lối chơi tấn công.
Power Weight System: Khung được gia cố tại 4 điểm trọng yếu trên khung làm cho cấu trúc ổn định hơn và giảm lực xoắn vợt.
votcaulongrazorblade507chinhhangnhatban2
3. Chính sách mua hàng

Để sở hữu Razorblade 507, các bạn có thể qua trực tiếp các cửa hàng của Siêu thị Sports trên toàn quốc
Hotline: 0888.778897

* Với khách hàng ở xa, Mizuno sẽ vận chuyển qua các đơn vị chuyển phát nhanh.
                                                    votcaulongrazorblade507chinhhangnhatban3
4. Kinh nghiệm bảo quản và dùng vợt cầu lông được bền lâu

- Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng.

- Để vợt ở riêng một ngăn, tránh va chạm với các vật cứng khác và có khoảng không. Tuyệt đối không để vợt bị đè nén căng chặt, lâu dần sẽ gây biến dạng vợt.

- Thường xuyên kiểm tra gen vợt trước khi căng, thay gen sau 2-3 lần căng vợt, tránh tình trạng lún gen.

- Chơi cầu ở sân thảm chuyên dụng cũng góp phần tăng độ bền cho vợt khi va quẹt xuống nền.

- Căng vợt đúng số cân quy định của nhà sản xuất đưa ra.

- Khi không sử dụng một thời gian dài, hãy cắt bỏ cước. Khi cắt cước, lưu ý cắt từ giữa dàn đều ra 4 phía, tuyệt đối không cắt từ trên, dưới hay từ trái, phải vào.

- Nếu tay bạn ra nhiều mồ hôi, nên dán một lớp băng dính ở trong phần cán gỗ để chống thấm (nếu phần cán gỗ bị ngấm mồ hôi lâu ngày sẽ bị mục và gãy); dùng thêm bột/gel khô tay và dùng quấn cán vải hỗ trợ thấm nhiều mồ hôi hơn.