Link rel=“canonical” href=“” />

Tất thể thao

Tất thể thao, tất chống trượt, tất hài tại Siêu thị sports giá luôn hấp dẫn, chỉ từ 13k/ 1 đôi. Liên hệ 0888.778897 để đặt hàng nhanh nhất!

Tất thể thao là phụ kiện không thể thiếu khi bạn chơi bất kì môn thể thao nào. Trên thị trường có rất nhiều mẫu tất khác nhau đa dạng về mục đích sự dụng, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và giá cả: tất cao cổ, tất cổ ngắn, tất thể thao Adidas, tất thể thao Nike, Fox…hay những đôi tất được phân loại theo từng đối tượng như tất thể thao nam, tất thể thao nữ, tất thể thao trẻ em.

Xét về độ dài của tất thì nhìn chung hiện nay tất chơi thể thao có 4 loại chính:

  • OTC – Over the calf: tất kéo dài đến qua đầu gối
  • Crew Sock: tất dài từ đến giữa bắp chân;
  • Low Cut: tất ngắn tầm trên mắt cá khoảng 2-3cm
  • Tất siêu ngắn

-Tất OTC thường được sử dụng để mang thi đấu hoặc đá bóng phủi để bảo vệ chân khỏi chấn thương bề ngoài và để che shinguard – vật dụng không thể thiếu khi thi đấu chuyên nghiệp.

-Tất Crew Socks trước đây được sử dụng khi chơi tennis hoặc bóng rổ là chủ yếu, sau này được sử dụng phổ biến trong cả chơi bóng đá. Với các đội bóng chuyên nghiệp, CS được sử dụng làm tất tập vì khi tập, các cầu thủ không càn mang shinguard, giúp tăng tối đa độ thoải mái.

-Tất Low Cut và siêu ngắn thường chủ yếu được sử dụng để training trong nhà như tập Gym, tập CrossFit hay training ngoài trời như đi bộ, chạy bộ.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết công dụng và cách sử dụng của từng loại tất trên tại:https://sieuthisport.vn/tat-the-thao

Một lưu ý nữa khi sử dụng tất chơi thể thao là lựa chọn màu dễ dàng kết hợp với bộ trang phục cũng như đôi giày mà mình yêu thích. Ví dụ như đôi tất mang đi chơi bóng đá, dù chỉ là bóng đá nghiệp dư nhưng sự khác biệt về màu sắc giữa hai đội trên sân cũng cần được thống nhất rõ ràng. Hay quan trọng hơn là đôi tất bóng đá phải hài hòa với bộ quần áo mà mỗi cầu thủ đang mặc.

Công ty TNHH Siêu thị Sports Việt Nam

Địa chỉ: 369 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0888.778897 - 098. 137. 0107

Website: Sieuthisport.vn - Sieuthisport.vn@gmail.com