Link rel=“canonical” href=“” />

{SỰ KIỆN 28/10} - Khai trương Siêu thị Sports Việt nam

10/11/2017

Cầm Hạnh

Bình luận

Siêu thị Sports Việt Nam- Đơn vị tiên phong trong việc phát triển hệ thống chuỗi Siêu thị thể thao tại Việt nam Chính thức khai trương vào ngày 28/10 Tại cơ sở 84 Ngọc Khánh, Ba Đình,Hà Nội.

Sau gần 1 Tháng nỗ lực để setup mặt bằng và bày trí sản phẩm thì ngày 28/10/2017 Siêu thị Sports Việt Nam chính thức được khai trương. Trong buổi lễ có sự góp mặt của đông đủ các đơn vị báo trí, Truyền hình và các đơn vị nhà Cung cấp, Đối tác tin cậy trên cả nước tới tham dự.

khai-truong-sieu-thi-sports

Siêu thị Sports Việt Nam được thành lập trên Sứ mệnh - Kết nối sự đam mê của những  người yêu thích thể thao. Nếu Chịu khó đi dạo trên các tuyến phố tại Hà Nội hay các Thành phố lớn các bạn sẽ không khó để tìm được một cửa hàng đồ thể thao Hay lang thang trên mạng xã hội, Google cũng có không ít sự lựa chọn, với đầy đủ nhãn hàng, màu sắc, giá cả khác nhau...Tuy nhiên chính sự lẫn lộn này vô tình tạo ra những khó khăn, rào cản cho người tiêu dùng trong quá trình mua sắm. Không ít khách hàng đến Siêu thị Sports than rằng đã mua phải không ít lần những sản phẩm không đúng như chất lượng được quảng cáo, Hay với mức giá chưa thực sự "Chuẩn" Nhưng vì bí quá nên bắt buộc phải mua.

Sieu-thi-sports-viet-nam

Một số hình ảnh về gian hàng Siêu thị Sports - Số 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Để giải tỏa tâm lý lo sợ của khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và đặc biệt là nỗi lo về mức Giá. Siêu thị Sports mạnh dạn xây dựng Chuỗi hệ thống siêu thị thể thao đầu tiên tại Việt nam mà cơ sở đầu tiên là Siêu thị Sports 84 Ngọc Khánh.

Cũng trong Dịp khai trương này Siêu thị Sports đang có rất nhiều những chương trình Ưu đãi, vô cùng hấp dẫn cho người yêu thích thể thao. Quý khách có thể đặt hàng Online trực tiếp trên website Sieuthisport.vn . Hoạc chat trực tiếp với Fanpage Siêu thị : https://www.facebook.com/sieuthisports/ Hoạc gọi trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn chi tiết : 0888.778897.

Đóng góp ý kiến