Link rel=“canonical” href=“” />

Nơi bán giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

15/12/2017

Cầm Hạnh

Bình luận

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo là loại giày chỉ dành riêng cho mặt sân cỏ nhân tạo. Tại Hà Nội có đến 80% là sân nhân tạo tuy nhiên nhiều người chưa biết tìm mua những đoi giày chuẩn ở đâu. Nơi nào bán với giá tốt nhất. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫ các bạn một địa chỉ vô cùng tin tưởng hiện nay. 

Để có thể đạt thành tích tốt nhất trong luyện tập và thi đấu, cũng như bảo vệ hiệu quả đôi chân của bạn – Sieuthisport.vn khuyên mỗi cầu thủ nên sở hữu ít nhất 2 đôi giày bóng đá: 01 đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên, và 01 đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo.

Đặc biệt là trong thời điểm mà hầu hết các sân bóng tại các thành phố lớn hiện nay đều là sân cỏ nhân tạo, thì đôi giày phù hợp với loại sân này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết!

>> Xem hết các mẫu giày đá bóng giá rẻ của Sieuthisport.vn

Sieuthisport.vn tự hào là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội phân phối đa dạng các mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Puma … với mức giá dao động từ 390k-520k cho các bạn lựa chọn.

– Giày bóng đá Fake 1 Nike Elastico Superfly TF ( 3 màu Xanh chuối, Vàng cam, Xanh tím)

– Giày bóng đá Fake 1 Nike Magista Obra FG (Xanh ngọc)

– Giày bóng đá Fake 1 Nike Mercurial Superfly CR FG (Đen)

>> Xem ngay các mẫu giày bóng đá Fake 1 dùng cho sân cỏ nhân tạo.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0907 68 2009, hoặc truy cập website Sieuthisport.vn để có cơ hội sở hữu cho mình một đôi giày bóng đá chất lượng, với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường nhé!

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo giá rẻ nhất Hà Nội – Hãy tìm đến  Siêu thị Sports  Số 84 Ngọc Khánh, Ba Đình Hà Nội để tìm được sản phẩm ưng ý nhất!