Link rel=“canonical” href=“” />

Những tiền đạo nổi tiếng thế giới chọn giày đá bóng như thế nào ?

23/02/2018

Thanh Tâm

Bình luận

 

Đôi giày đá bóng hoàn hảo, chính là một trong những nhân tố không thể thiếu để tiền đạo tỏa sáng trên sân.

Đá ở vị trí tấn công, đôi giày đá bóng luôn là một trong những vật phẩm được chú trọng đầu tư – không chỉ đơn thuần để nâng niu “đôi bàn chân bạc tỷ” của danh thủ, mà còn hỗ trợ họ trong việc sáng tạo ra kỳ tích trong trận đấu. Không ngạc nhiên khi những chân sút hàng đầu thế giới Ronaldo, Messi,…có hẳn dòng giày chuyên biệt cho riêng mình.

Những tiền đạo nổi tiếng thế giới chọn giày đá bóng như thế nào ?

Vậy những siêu sao nổi tiếng thế giới khi chọn giày, quan tâm đến tiêu chí nào ?

  • Có khả năng hỗ trợ bứt tốc hoàn hảo

Tình thế trận đấu có thể xoay ngược hoàn toàn chỉ sau một pha phản công. Chính vì vậy, khả năng hỗ trợ bứt tốc luôn được cân nhắc khi chọn lựa. Đôi giày cho tiền đạo thường được thiết kế với trọng lượng nhẹ và kết cấu phù hợp, giúp những người chơi ở vị trí tấn công có thể tranh thủ cơ hội bứt phá và kiến tạo những đường tất công nhanh chóng, đẹp mắt.

Những tiền đạo nổi tiếng thế giới chọn giày đá bóng như thế nào ?

  • Đỡ tốn sức khi di chuyển

Nếu so sánh, có thể khẳng định giày của vị trí tiền đạo có trọng lượng nhẹ nhất trong số hệ thống giày cho các vị trí khác nhau.

Trọng lượng giày nhẹ giúp cầu thủ di chuyển nhanh và và tăng tốc tốt hơn. Đồng thời, giúp cầu thủ ít tốn sức hơn khi thi đấu.

  • Độ ôm chân và khả năng bám sân tốt

Với một tiền đạo, việc tăng khả năng tận dụng cơ hội ghi bàn là điều cực kì quan trọng. Trận đấu có thăng hoa và cảm xúc, vinh quang hay thất bại, 70% quyết định bởi khả năng ghi bàn của hàng công.

Chính vì vậy, song song với yếu tố hỗ trợ bứt tốc, đôi giày cho tiền đạo phải đáp ứng tiêu chí về độ ôm chân và khả năng bám sân cực tốt.

Những tiền đạo nổi tiếng thế giới chọn giày đá bóng như thế nào ?

Chất liệu mỏng nhưng bền bỉ và mềm, giúp ôm chân và tăng khả năng cảm giác bóng. Thêm vào đó, lớp đinh dưới đế phải được thiết kế thích hợp và phân bố hợp lý, để có thể bám sân và cầu thủ trụ vững khi thực hiện những pha đi bóng kỹ thuật hay pha dứt điểm chớp nhoáng.

Đôi giày của những chân sút hàng đầu thế giới hộ tụ những tiêu chí này, Ronaldo, Messi, Neymar….đều sở hữu dòng giày riêng biệt. Tiêu biểu có thể kể đến như dòng Mercurial Superfly được Ronaldo, Sanchez…yêu thích, đôi BootClea chuyên giúp Messi kiến tạo siêu phẩm, và hàng loạt các dòng khác như Hypervenom Phantom, X 16, Puma evoSPEED,….

Đó là những nhân tố cơ bản để một tiền đạo có thể cân nhắc lựa chọn giày. Tuy nhiên, trên thực tế, trong quá trình thi đấu, quan trọng nhất vẫn là đôi giày ôm và hợp với chân của bạn. Hãy chọn ngay cho mình một đôi giày đá bóng chất lượng, tại Siêu thị Sports – 84 Ngọc Khánh nhé !

Xem thêm : Những mẫu giày đá bóng đẹp nhất 2017 2018

----------

Siêu thị Sports – Siêu thị đồ thể thao hàng đầu Việt Nam

84 Ngọc Khánh – Ba Đình, Hà Nội

Hottline: 0888778897

Page facebook: https://www.facebook.com/sieuthisports/

Website: https://sieuthisport.vn/