Link rel=“canonical” href=“” />

Những địa chỉ mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo rẻ, đẹp

22/02/2018

Thanh Tâm

Bình luận

 

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo là vật phẩm không thể thiếu của những người chơi bóng đá. Đôi giày phù hợp không những giúp bạn bảo vệ bàn chân tốt, hạn chế chấn thương mà còn tăng khả năng tự tin ghi bàn cho bạn.

Hiện nay trên thị trường, có nhiều cơ sở bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, nhưng tại địa chỉ nào, bạn có thể mua được đôi giày ưng ý về chất lượng, mà giá cả lại tốt?

Những địa chỉ mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo rẻ, đẹp

 

Một vài địa chỉ dưới đây, sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm địa chỉ uy tín mua giày:

  1. Siêu thị Sports – 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Dù mới thành lập từ năm 2017, nhưng không chỉ sản phẩm giày đá bóng, mà nhiều vật phẩm thể thao khác được bán ở đây đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn quay lại.

Sản phẩm ở đây chủ yếu là dòng giày F1, với đầy đủ dòng cho sân cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên hay sân Futsal. Đặc biệt, một trong những ưu điểm ở đây là giày có mẫu mã rất đa dạng, phong phú, size từ 39 – 43.

Những địa chỉ mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo rẻ, đẹp

Giá cả ở đây giao động từ 390 – 420k ( đối với giày đinh TF) và từ 530 – 650k cho dòng giày sân cỏ tự nhiên. Theo mặt bằng chung khảo giá thì mức giá khá phù hợp với nhu cầu của nhiều người yêu thể thao.

Đồng thời, ở đây cũng cung cấp một số dòng sản phẩm chính hãng vượt trội, đáp ứng bộ phận có khả năng kinh tế và “đầu tư” cho sở thích.

Ngoài bán trực tiếp, ở đây còn mở kênh bán hàng online trên facebook và các kênh thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee…để phục vụ những bạn ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội.

Địa chỉ : Số 84 Ngọc Khánh – Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0888778897

  1. VNASPORTS – Hà Nội.

Với những người chuyên buôn bán giày đá bóng nói riêng, và vật phẩm thể thao nói chung, đây là địa chỉ quá quen thuộc.

Công ty thể thao này là đầu mối cung cấp đến thị trường nhiều loại vật phẩm thể thao khác nhau, đặc biệt là giày đá bóng, quần áo đá bóng, quả bóng…và các môn thể thao khác.

Những địa chỉ mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo rẻ, đẹp

 

Đặc biệt, ở đây chủ yếu bán sản phẩm với số lượng lớn, và cung cấp nguồn hàng cho các cửa hàng thể thao khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Song, địa chỉ này cũng là một nơi bán lẻ giày uy tín, chất lượng – với mẫu mã gần như nhiều nhất thị trường và giá cả khá ổn với nhiều người. Giao động từ 380k – 420k với giày đinh TF và 520k với giày đinh FG. Đặc biệt, sản phẩm ở đây thường có them quà tặng kèm : tất, băng đội trưởng…

Địa chỉ: số 65, ngõ 592 Trường Chinh và 17 Trần Bình.

  1. Khu vực Trịnh Hoài Đức

Trịnh Hoài Đức từ lâu khá nổi với chuỗi các cửa hàng chỉ chuyên bán đồ thể thao. Có thể nói, đây là khu vực tập trung gần như nhiều cửa hàng thể thao nhất ở khu vực Hà Nội.

Đây cũng là một địa chỉ để các bạn có thể tìm mua cho mình đôi giày đá bóng ưng ý và các vật phẩm thể thao khác: quần áo, quả bóng….

Những địa chỉ mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo rẻ, đẹp

Khu vực này có khá nhiều cửa hàng, chính vì vậy nếu không tìm được sản phẩm bạn ưng ý ở cửa hàng này, bạn có thể ngay lập tức …rẽ vào cửa hàng khác tìm kiếm. Nhìn chung, mỗi cửa hàng sẽ không có quá nhiều mẫu mã, sản phẩm, nhưng ở đây, bạn sẽ tiện hơn trong việc lựa chọn hay tham quan, tìm mua sản phẩm ở gian hàng khác.

Tuy nhiên, khảo giá thì khu vực này giá thường chênh lệch hơn một chút so với 2 địa chỉ phía trên.  Tuy nhiên, mức chênh lệnh cũng tương đối và đây vẫn là một địa chỉ bạn có thể tìm đến.

d. Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân - nổi tiếng là đầu mối giao buôn nhiều mặt hàng trong đó có hàng thể thao.

Đây cũng là một trong những địa điểm có mẫu mã giày đa dạng nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên, các cửa hàng thể thao ở khu vực CĐX chủ yếu hoạt động với hình thức giao buôn hàng hóa, và thường xuất đi với số lượng lớn, thế nên các chủ cửa hàng không quá “mặn mà” với khách mua lẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử vận may, biết đâu ở đấy sẽ là nơi thỏa mãn được nhu cầu sắm được đôi giày đá bóng đẹp ?

Những địa chỉ mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo rẻ, đẹp

Với những cầu thủ, cho dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư, giày đá bóng là loại phụ kiện không thể thiếu. Muốn tìm mua cho mình đôi giày ưng ý, tham khảo một trong những địa chỉ trên, chắc chắn sẽ giúp được cho bạn.

-----------

Siêu thị Sports – Siêu thị đồ thể thao hàng đầu Việt Nam

84 Ngọc Khánh – Ba Đình, Hà Nội

Hottline: 0888778897

Page facebook: https://www.facebook.com/sieuthisports/

Website: https://sieuthisport.vn/