Link rel=“canonical” href=“” />

Giày WAVE TWISTER 4 JR

1.300.000₫
  • Tên SP: Wave Twister 4 trẻ em
  • Màu sắc: Hồng Xanh
  • Mã SP: X1GC169267 
  • Bảo hành: 90 ngày
  • Hàng phân phối chính hãng thương hiệu Mizuno Nhật Bản 


Giày WAVE TWISTER 4 JR là mầu giày indoor phổ biến nhất của Mizuno, phù hợp cho tập luyện và thi đấu nhiều bộ môn trong nhà khác nhau như bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn... Dù không phải dòng giày cao cấp nhưng Twister 4 vẫn hội tụ đủ những yếu tố để trở thành mẫu giày indoor bán chạy nhất của Mizuno tại thị trường Việt Nam. Thiết kế năng động, tinh tế, màu sắc đa dạng, giá thành phù hợp nhưng vẫn đảm bảo các công nghệ cốt lõi của Mizuno: êm - thoáng - bền - bảo vệ tối đa bàn chân khỏi chấn thương. 

 

cong-nghe-giay-cau-long-cao-cap-nhat-ban-mizuno-twister-41

CÔNG NGHỆ MIZUNO WAVE

Các chuyên gia Mizuno đã nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ "MIZUNO WAVE " - một loại công nghệ sóng độc quyền của Mizuno nhằm tối ưu hóa sự êm ái, thoải mái cho đôi chân nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định cho giày. 

BẢNG SIZE GIÀY MIZUNO
catalog-mizuno-2017-ban-282

MIZUNO - THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN TỪ 1906 

Mizuno là thương hiệu dụng cụ thể thao hàng đầu Nhật Bản. Tập đoàn Mizuno bao gồm công ty tổng và 13 công ty con, chủ yếu sản xuất và cung ứng các dụng cụ thể thao các lĩnh vực như bóng rổ, bóng chày, golf… cùng nhiều phụ kiện, giày dép thể thao khác.  Với lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm, Mizuno là một thương hiệu thể thao uy tín hàng đầu Nhật Bản, vươn tầm lớn mạnh trên khắp thế giới. Với tiêu chí lấy chất lượng và giá thành làm đầu, các sản phẩm cao cấp Mizuno được tin dùng và ưa chuộng không chỉ ở Nhật Bản hay châu Á mà trên khắp hành tinh.

Song song với việc thúc đẩy kinh doanh, Mizuno cũng đứng ra tổ chức nhiều hoạt động thể thao phi lợi nhuận tại Nhật Bản và trên toàn thế giới như mở trường dạy golf, mở khóa học dạy bóng đá trong nhà và nhiều hoạt động công cộng được chính phủ cấp phép khác.