Link rel=“canonical” href=“” />

Bộ quần áo Real Madrid Trắng

80.000₫


Bộ quần áo Real Madrid Trắng được sản xuất bởi hãng thể thao VNA Sports Việt Nam ,được bán tại Siêu thị Sports có giá tốt nhất .với các đặc điểm đổi bật:

  • Vải thun lạnh 100% polyester Hoạc vải Gai mịn 
  • Độ co dãn tốt giúp thoáng mát và thoải mái khi sử dụng
  • Màu áo quần cực bền, in ấn có độ thẩm mỹ cao, không bong tróc. 

Bộ quần áo Real Madrid  được thiết kế và sản xuất dựa trên các mẫu áo đấu chính thức của Real Madird mùa giải 2017-2018.

  • Mẫu áo Real 17-18 sân nhà là sự kết hợp  sống động và hài hòa giữa màu trắng truyền thống và màu xanh teal. Thân trước áo có các họa tiết màu bạc hình bình hành in chìm nhìn lạ mắt.
  • Mẫu áo Real sân khách mùa 17-18 có màu chủ đạo là màu đen kết hợp với màu xanh ngọc lam của logo CLB và những đường sọc hai bên hông áo. Logo Fly Emirates màu trắng nổi bật giữa thân áo.

Hướng dẫn chọn size quần áo đá banh

Quần áo MK Real Madrid có form suôn và cỡ size châu Á, bạn đo chiều cao cân nặng của mình và đối chiếu với bảng dưới đây để có thể chọn size phù hợp một cách dễ dàng nhất:

Lưu ý quan trọng khi chọn size theo chiều cao và cân nặng: nếu chiều cao và cân nặng không cùng 1 dòng, bạn phải chọn size theo mức nào lớn hơn.

  • Nếu chiều cao & cân nặng cùng 1 dòng, size áo vừa vặn cơ thể. Không rộng và cũng không chật. Không ngắn và cũng không dài.
  • Nếu mức chiều cao lớn hơn cân nặng, bạn hơi gầy. Bề dài vừa vặn, nhưng áo mặc sẽ hơi rộng.
  • Nếu mức cân nặng lớn hơn chiều cao, bạn hơi mập. Bề rộng vừa vặn, nhưng áo mặc sẽ hơi dài.

Đặt in áo bóng đá Real Madrid

Khi đặt áo bóng đá Real Madrid tại Siêu thị Sports, các bạn có thể đặt in lên áo tên những ngôi sao của Real để thể hiện tình yêu của mình đối với thần tượng.

Đặc biệt bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi đặt áo theo đội bóng với số lượng từ 5 bộ trở lên, Liên hệ 0888.778897 Hoạc 19001580 để được tư vấn kỹ hơn! 

----

Công ty TNHH Siêu thị Sports Việt Nam

Địa chỉ: 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0888.778897,Tổng đài : 1900.1580

Website: Sieuthisport.vn - Email: Sieuthisport.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthisports/